The Basic Principles Of โปรตีนเสริมกล้ามเนื้อ

สินค้าอาหารสูตรครบถ้วน มีส่วนผสมของโปรตีนจากนม หากท่านไหน แพ้โปรตีนจากนม ไม่สามารถกินได้ค่ะ

        สำหรับเรื่องการลดปริมาณคาร์โบไฮเดรต จะสามารถช่วยสร้างกล้ามเนื้อได้ดีขึ้นหรือไม่

 สามารถรับประทานได้หลากหลายช่วงเวลา

รสจะออกหวานนิดๆ แต่ไม่หวานมาก หากไม่ชอบหวานเลย อยากให้รสจืดลง สามารถนำชงด้วยน้ำเย็น หรือแช่ตู้เย็นให้เย็นก่อนดื่ม หรืออาจเติมน้ำเพิ่มให้เจือจางได้ (ไม่ใช้วิธีลดผงลง เพราะสารอาหารจะลดลง)

ส่งข้อความเพื่อทำให้เขาคิดถึงคุณแทบบ้าคลั่ง: แชทอย่างไรให้เขาหยุดคิดถึงคุณไม่ได้

เป็นสมาชิกกับเราวันนี้ ได้โปรโมชั่นใหม่ๆ ก่อนใครเพื่อน สมัครเลย!! สมัครสมาชิก กดเลย

เวย์โปรตีนเป็นเครื่องดื่มเชิงสุขภาพ ที่สามารถให้ผลลัพธ์ที่น่าสนใจได้มากมาย ไม่ว่าจะเป็นการเสริมสร้างกล้ามเนื้อ, การเพิ่มน้ำหนัก หรือแม้แต่การสร้างผลลัพธ์ในด้านอื่น ๆ ที่จะทำให้คนที่กำลังออกกำลังกาย สามารถสร้างผลลัพธ์ของร่างกาย ให้เป็นไปตามอุดมคติและความต้องการของคุณได้มากที่สุด ซึ่งเครื่องดื่มประเภทนี้จะได้รับความนิยมที่สุด สำหรับคนที่มักจะเข้าฟิตเนสอยู่เสมอ หรือออกกำลังกายที่เน้นการาสร้างกล้ามเนื้อโดยเฉพาะ โดยที่ในวันนี้ก็แน่นอนว่าเราจะแนะนำว่าคุณ ควรจะเลือกซื้อ เวย์โปรตีน ยี่ห้อไหนดี จึงจะเข้ากับคุณมากที่สุดในวันนี้นั่นเอง

โปรตีนดูดซึมเข้าร่างกายได้อย่างไร?

พิจารณาดูว่าอาหารเสริมเหมาะสำหรับคุณหรือไม่. โปรตีนธรรมชาติและอาหารเสริมเร่งสร้างกล้ามเนื้อเป็นวิธีง่ายๆ ในการเพิ่มปริมาณโปรตีนโดยไม่จำเป็นต้องทานมันจริงๆ เวย์และโปรตีนถั่วเหลืองเป็นตัวเลือกทั่วไป เริ่มต้น ทานเวย์ก่อนและหลังการออกกำลังกาย ผงเวย์เป็นวิธีที่ง่ายที่สุด ปลอดภัยที่สุด และได้ผลที่สุดในการใช้อาหารเสริมเร่งสร้างกล้ามเนื้อ ผงเวย์มีขายทั่วไปในปริมาณมากและใช้ง่าย คุณสามารถผสมกับเครื่องดื่มที่มีให้เลือกหลายรสชาติ และดื่มก่อนหรือหลังจากออกกำลังกาย

เวย์โปรตีนจึงมีประโยชน์ต่อสุขภาพสำหรับคนที่ออกกำลังกาย หรือต้องการเพิ่มกล้ามเนื้อ เพราะช่วยเสริมสร้างมวลกล้ามเนื้อ ป้องกันการสูญเสียมวลกล้ามเนื้อ และลดอาการบาดเจ็บของกล้ามเนื้อ นอกจากนี้ยังมีประโยชน์ต่อสุขภาพสำหรับคนที่ต้องการลดน้ำหนักด้วย คือ

เนื้อปลา เช่น โปรตีนเสริมกล้ามเนื้อ ทูน่า ซาลมอน ปลาดาบ ปลากระพง ปลาเทราท์ ปลาทู เป็นต้น

โปรตีนสมบูรณ์จากพืชได้แก่: ถั่วเหลือง

กรดอะมิโนสามารถหาได้ง่ายๆ จากอาหารเพิ่มกล้ามเนื้อทั้งพืช และเนื้อสัตว์ เช่น เนื้อไก่  เนื้อวัว เนื้อปลา ไข่ไก่ ถั่วเหลือง เมล็ดเจีย ข้าวกล้อง จมูกข้าวสาลี เป็นต้น 

เวย์โปรตีนมีประโยชน์ต่อสุขภาพมากมาย รวมถึงการช่วยลดน้ำหนัก ลดคอเลสเตอรอล ต่อสู้กับมะเร็ง ลดความดันโลหิต และลดความเสี่ยงต่อโรคหัวใจและหลอดเลือด เวย์โปรตีนยังช่วยปรับปรุงอาการหอบหืด และเพิ่มระบบภูมิคุ้มกัน นอกจากนี้ เวย์โปรตีนยังมีประสิทธิภาพในการป้องกันการลดน้ำหนักในผู้ติดเชื้อเอชไอวี

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *